2013-01-07
ร้านเนื้อคู่ เป็นร้านก๋วยเตี๊ยวชื่อน่ารักๆ ร้านอยู่ที่สยามพารากอน ชั้น 4 ร้านเป็นบรรยากาศเปิดโล่งๆนั่งสบายๆ เมนูของที่ร้านจะเป็นพวกก๊วยเตี๊ยวเนื้อ หมู มีพวกอาหารทานเล่นด้วยนะคะเช่นเกี๊ยวทอด เนื้อที่ร้านจะเป็นเนื้อคุณภาพ มีให้เลือกจะชอบส่วนไหนมีก็สามารถเลือกได้ ที่เราทานเป็นเส้นหมี่น้ำหมูดำคะ มีทั้งหมูสับเเละเป็นชิ้น เนื้อนุ่มมากคะ น้ำซุปเห็นใสๆอย่างนี้รสชาติเข้มข้น ถ้าใครไม่ทานเผ็ด ไม่ต้องปรุงเพิ่มก็อร่อยคะ ราคาชามนี้ชามละ80 เป็นราคาเริ่มต้นของร้านคะ ถ้าเป็นเนื้อก็จะเเพงขึ้นไปตามความอร่อย55 เรายังไม่ได้ลอง ส่วนเมนูทานเล่นเกี๊ยวทอดคะ เเป้งกรอบๆ แต่ค่นข้างมันไปหน่อยคะ โดยรวมเเล้วรสชาติอร่อย พนักงานบริการดีคะ