เป็นร้านก๋วยเตี๊ยวที่ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น อยู่บนชั้น 4 พารากอน มีเนื้อให้เลือกหลากหลายไม่ว่า จะเป็นเนื้อสันใน หรือเนื้อริบอาย พร้อมด้วยน้ำซุป 2 สูตร คือต้นตำรับ และ น้ำซุปกระดูกวัว ที่ส่งกลิ่นหอมของเครื่องเทศ จะกินเป็นเกาเหลาพร้อมข้าว หรือกินเป็นก๋วยเตี๊ยวก็ได้ แต่ถ้าอยากกินหมูที่นี่ใช้หมูดำ และยังมีอาหารทานเล่นไม่ว่าจะเป็นลูกชิ้นดึ๋ง กุยช่ายทอดอร่อยๆให้เลือกทานค่ะ
หรือกินเป็นก๋วยเตี๊ยวก็ได้
2013-07-17