แวะมาหาอะไรทานที่เซ็นทรัลเวิร์ดค่ะ เดินวนไปวนมาไม่รู้จะทานอะไร เลยแวะมา coffee beans ค่ะ เลือกเมนูอยู่นาน สรุปเลือกก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ค่ะ บรรยากาศที่นี่โอเคค่ะ ที่นั่งมีพอสมควร เบาะก็นั่งสบายดี จัดสวยดีด้วยค่ะ พนักงานก็บริการโอเคค่ะ แต่ว่าเดินวนไม่ค่อยทั่ว แล้วก็ไม่ค่อยมองเท่าไหร่ค่ะ แต่พูดจาดี แนะนำดีค่ะ อาหารเสิร์ฟเร็วค่ะ อาจจะทำไว้แล้ว เราคิดว่าที่พารากอนอร่อยกว่าค่ะ ที่นี่ไม่ค่อยมีรสชาติ แล้วก็ไม่ร้อน แป้งก็เหนียวไปหน่อยค่ะ แต่ให้หมูชิ้นใหญ่ดี ให้เยอะดีค่ะ ปลาหมึกก็ชิ้นใหญ่ดีค่ะ
แต่พูดจาดี แนะนำดีค่ะ
ปลาหมึกก็ชิ้นใหญ่ดีค่ะ