2013-08-31
ขับรถไปทำงานผ่านปั้ม ปตท. ถนนวิภาวดี ตอนนี้ก็กลางวันแล้วค่ะ แวะหาอะไรกินดีกว่า หลังจากมองหาร้านสักพัก ก็คิดว่ากินที่ร้านแบล็คแคนยอนดีกว่าค่ะ ร้านนี้หาไม่ยากนะค่ะ อยู่ในปั้ม ปตท.เลยค่ะไปถึงที่ร้านมื้อกลางวันแต่ลูกค้ายังไม่เยอะมากค่ะ สั่งเมนูจานแรกมาก่อนเลยค่ะ เป็นก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ รอไม่นานพนักงานก็นำอาหารมาให้ที่โต๊ะ จานนี้ไม่เยอะมากแต่ก็ดูน่ากินดีค่ะ ลักษณะเป็นเส้นใหญ๋ ผัดไข่ ใส่ไก่ รสชาติออกจืด ๆ หน่อยค่ะ ต้องปรุงถึงอร่อย แต่โดยรวมก็ถือว่าอร่อยดีค่ะจานที่สองถัดมาเป็นข้าวผัดอเมริกัน จานนี้ก็ตกแต่งน่ากินดีค่ะ ในจานมี ข้าวผัดอเมริกัน ไส้กรอก เบคอน ไก่ทอด เสริฟ์คู่กับผักกาดหอม แตงกวา และมะเขือเทศ รสชาติข้าวผัดอเมริกาก็อร่อยดีค่ะ ไม่จืด
จานที่สองถัดมาเป็นข้าวผัดอเมริกัน จานนี้ก็ตกแต่งน่ากินดีค่ะ ในจานมี ข้าวผัดอเมริกัน ไส้กรอก เบคอน ไก่ทอด เสริฟ์คู่กับผักกาดหอม แตงกวา และมะเขือเทศ รสชาติข้าวผัดอเมริกาก็อร่อยดีค่ะ ไม่จืดหรือเค็มเกินไปค่ะ อร่อยดีค่ะ