ก๋วยเตี๋ยวดู๋ดี๋สยามสแควร์ซอย 2 มาสยามสแควร์นึกอะไรไม่ออกเลยมากิน ชามแรกเป็นบะหมี่เกี๊ยวต้มยำแห้งของเพื่อน ราคา 50 บาท เพื่อนบอกเส้นนุ่ม อร่อย แต่เผ็ดระดับ 3 นี่เผ็ดมาแทบหุบปากไม่ลง ของเราเป็นเกี๊ยวกุ้งน้ำต้มยำ 60 บาท รสชาติเผ็ดกำลังดี หวานนำไปเยอะ กุ้งในเกี๊ยวเป็นชิ้นดี แต่ลวกแป้งเกี๊ยวไม่ทันนิ่มแค่พอสุก เลยไม่ค่อยประทับใจ สรุปความคิดเห็นเกี่ยวกับร้านนี้ 1.รสชาติถือว่าพึงพอใจ 2.ปริมาณเทียบกับราคา และทำเลที่ตั้งถือว่าไม่แพงค่ะ 3.การบริการพอใช้ได้ พนักงานเหมือนไม่ใช่คนไทย บางทีสื่อสารแล้วงง 4.บรรยากาศร้านกะทัดรัดแต่เย็นสบาย แต่รู้สึกว่ามีชั้นบนอีกก็น่าจะมีโต๊ะให้บริการเยอะเพียงพอ
1.รสชาติถือว่าพึงพอใจ