บ้านก๋วยเตี๋ยวสุโขทัยสาขานี้ อยู่ข้างตลาดถนอมมิตร หาไม่ยากค่ะ ร้านเป็นอาคารพาณิชย์แต่ดูสะอาดสะอ้านค่ะสั่งเส้นเล็กต้มยำสุโขทัย เส้นลวกมานุ่มกำลังดี น้ำซุปร้อนๆ ใส่หมูชิ้น และหมูสับหยาบมาด้วยน้ำต้มยำปรุงมารสเด็ด เผ็ดนิดๆ เปรี้ยวหวานกำลังดี เราไม่ต้องปรุงเพิ่มเลยค่ะ และจุดเด่นของก๋วยเตี๋ยวสุโขทัยก็คือจะต้องมีถั่วผักยาวใส่มาด้วย ก็อร่อยไปอีกแบบนะคะชามนี้อร่อยครบรสจริงๆ แต่จะให้ดี อยากให้มีกากหมูเจียวลอยมาด้วย จะ perfect มากๆ ค่ะราคาไม่แพงเลยค่ะ ชามนี้ 30 บาท ชามเดียวอิ่มสำหรับเรา ไม่ต้องเบิ้ลค่ะ น้ำแข็งอีก 2 บาทอร่อยคุ้มมื้อเร่งรีบค่ะ เจ้านี้ ได้ใช้บริการอีกแน่นอนค่ะ^^
แต่ดูสะอาดสะอ้านค่ะ

• ก๋วยเตี๋ยวต้มยำสุโขทัย