วันนี้มาซื้อของกับเพื่อนที่ตลาดลุงเพิ่ม หรือที่เรียกกันว่าตลาดหลังการบินไทย ก่อนจะซื้อของ กองทัพต้องเดินด้วยท้องใช่มั๊ยค่ะ Joan เลยไปหาอะไรทานในโซนร้านอาหารซักหน่อย ก๋วยเตี๋ยวต้มยำร้านนี้น่าทาน ต้องลองซะแล้วเส้นเล็กต้มยำกระดูกหมูขลุกขลิก ค่ะ รสชาติต้มยำจัดจ้าน เส้นเล็กเหนียวนุ่ม กระดูกหมูที่มีก็ทานง่าย ไข่ต้มยางมะตูมก็เข้ากับต้มยำสุดๆ แถมยังมีผักบุ้งกรอบ และเกี๊ยวกรอบทานคู่กันด้วยค่ะStay Gorgeous
Stay Gorgeous