มื้อเย็นเราแวะทานร้านสุกี้หน้ามธ.อีกแล้วค่ะ ร้านนี้เมนูก็เดิมๆ เช่น สุกี้ ข้าวหน้าเป็ด ข้าวหมูกรอบ อาหารตามสั่งต่างๆวันนี้เราสั่งเป็นข้าวหน้าเป็ด ข้าวหมูกรอบ แล้วก็ก๋วยเตี๋ยวปลากระพงอย่างแรก ก๋วยเตี๋ยวปลากระพง เป็นเส้นเล็กต้มยำมะนาว ไม่ใส่พริกค่ะเส้นเล็กลวกมาแข็งไปหน่อย ปลาชิ้นใหญ่ สดมาก น้ำซุปเปรี้ยวหอมมะนาวอย่างที่ต้องการเลยค่ะไม่ต้องปรุงเพิ่มเลย ถ้วยนี้ข้าวหมูกรอบ หมูกรอบวันนี้ออกเหี่ยวหน่อยๆ ไม่ค่อยกรอบเท่าไหร่ ตรงส่วนที่เป็นมัน เยอะไปนิด แต่ว่าน้ำที่ราดอร่อย ทำให้ไม่เลี่ยนมากค่ะข้าวหน้าเป็ด วันนี้ให้เป็ดชิ้นใหญ่ดีค่ะ น้ำราดอร่อยมาก ขิงดองที่ให้มาก็อร่อยนะคะ ต้องไปขอเพิ่มเลย น้ำจิ้มที่นี่อร่อยมากค่ะ ร้านนี้อร่อยจริงๆค่ะ ตอนเย็นๆไปถึงช่วงหัวค่ำ

อย่างแรก ก๋วยเตี๋ยวปลากระพง
ไม่ต้องปรุงเพิ่มเลย ถ้วยนี้
น้ำจิ้มที่นี่อร่อยมากค่ะ

ร้านนี้อร่อยจริงๆค่ะ ตอนเย็นๆไปถึงช่วงหัวค่ำ จะมีลูกค้าเยอะมาก ส่วนใหญ่เป็นนักศึกษาธรรมศาสตร์ค่ะ
อาหารรอไม่นานเท่าไหร่ หน้าร้านมีไอติมโบราณขายด้วยนะคะ