มื้อเย็นแวะทานร้านเดิม คือ ร้าน มธ สุกี้ค่ะอยู่เส้นเชียงราก ธรรมศาสตร์รังสิต ร้านอยู่ตรงข้ามประตูทางเข้ามหาลัยพอดีสั่งเหมือนเดิมคือ ข้าวหมูกรอบติดใจหมูกรอบที่นี่ ไมมันมาก ชิ้นใหญ่ดี น้ำราดอร่อยดีค่ะสั่งก๋วยเตี๊ยวยำทะเลมาลองทานเป็นเส้นใหญ่ลวก กับผักต่างๆ พร้อมทั้ง กุ้ง ปลาหมึก แมงกระพรุน ลวกใส่มาด้วยน้ำยำรสออกหวานค่ะ คล้ายๆก๋วยเตี๋ยวลุยสวนอาหารที่นี่ ราคาไม่แพงค่ะ ส่วนใหญเวลาเรามาทาน จะมีนักศึกษานั่งทานกันเต็มร้านเลยค่ะลุงกับป้าที่ทำอาหาร ยิ้มแย้ม น่ารักดีค่ะ

สั่งเหมือนเดิมคือ ข้าวหมูกรอบ
สั่งก๋วยเตี๊ยวยำทะเลมาลองทาน