ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือพระนคร เป็นร้านอยู่แถว บีทีเอส เสาวรีย์ อยู่ติดริมคลองเลย คลองจะมีลักษณะเด่น คือ น้ำดำมากๆ แต่ก๋วยเตี๋ยวเค้าอร่อยนะครับ บรรยากาศภายในร้าน คนค่อนข้างหนาแน่นพอสมควร แต่บริการรวดเร็วทันใจ โดยพนักงานต่างด้าว 55 บางทีอาจงงๆ เส้นเล็กน้ำตกหมู ชามเล็ก ทานสองสามคำหมด แต่อร่อยแฮะ ไม่เชื่อต้องลอง ชามนี้เป็นเนื้อ รสชาติคล้ายๆกัน แต่เนื้อก็จะเหนียวกว่านิดหน่อย แคปหมู ไว้ทานกับก๋วยเตี๋ยว เข้ากันดีใช้ได้เลย สำหรับผมต้อง Double สองชามรวมกัน ผมว่ากินสะใจกว่านะ ปริมาณกำลังดี ไม่ต้องปรุงหลายรอบ

แต่ก๋วยเตี๋ยวเค้าอร่อยนะครับ
2012-11-04