มาร้านนี้จะสั่งเป็นจานข้าวค่ะ ชอบข้าวหมูเกาหลี กับทงคัตสึ หมูเกาหลีน้ำราดชอบมาก เหมือนหมูอบเลย หอม รสชาติผสมกับตัวหมูที่เนื้อนุ่มๆ มีงาขาวโรยเข้าเนื้อกันดีทานกับข้าวขาว ส่วนอีกจานทงคัตสึ ทอดได้สีสวย เนื้อไก่หนา ความอร่อยเทียบเท่าร้านดังๆ เลยค่ะ อีกจานข้าวหมูแดง จะชอบน้ำราดที่หอม หวานไม่มาก กับหมูกรอบนี่แหละค่ะชอบมาก ไข่ยางมะตูมแบบแห้งๆ อร่อยค่ะ เข้าขั้น ยกนิ้วให้เลย
เข้าเนื้อกันดีทานกับข้าวขาว
เลยค่ะ