2013-01-11
ร้านก๋วยเตี๋ยวหม้อไฟ ตั้งอยู่ที่ปากทางเข้า ซาฟารี เวิล์ด เลี้ยวเข้าซอยมานิดเดียว อยู่ทางซ้ายมือเห็นป้ายนี้ ก็ถึงร้านแล้วค่ะหน้าร้านบรรยากาศในร้าน เป็นร้านแบบแวะกินข้างทาง แต่ก็สะอาดใช้ไ้ด้เลยมีน้ำเปล่าบริการด้วยเครื่องปรุงบะหมี่ต้มยำน้ำข้น 30 บาท ก๋วยเตี๋ยวเครื่องเยอะดีค่ะ ราคาไม่แพงด้วย แต่เวลาสั่งต้องบอกขอรสจัดหน่อย ไม่งั้นจะมาแบบจืดมาก จุดเด่นของร้านนี้ก็คือ ไม่ได้ใส่ชามมาเสริฟ์เหมือนร้านก๋วยเตี๋ยวทั่วไปค่ะแต่ใส่มาเป็นหม้อไฟ ตามชื่อร้าน ก๋วยเตี๋ยวหม้อไฟ นั้นเองหม้อไฟจุดไฟมาด้วย แต่แป็บเดียวก็ดับแล้ว ไม่ได้ทำให้ร้อนอะไรมากมายแต่ชอบ เวลากิน รู้สึกสนุกดี
เลี้ยวเข้าซอยมานิดเดียว อยู่ทางซ้ายมือ เห็นป้ายนี้ ก็ถึงร้านแล้วค่ะ หน้าร้าน บรรยากาศในร้าน เป็นร้านแบบแวะกินข้างทาง แต่ก็สะอาดใช้ไ้ด้เลย มีน้ำเปล่าบริการด้วย เครื่องปรุง บะหมี่ต้มยำน้ำข้น 30 บาท ก๋วยเตี๋ยวเครื่องเยอะดีค่ะ ราคาไม่แพงด้วย
แต่ชอบ เวลากิน รู้สึกสนุกดี