2013-08-07
ลง bts สะพานตากสิน ข้ามถนนมาเดินมาฝั่งตรงข้ามโรบินสันบางรักมาทานร้านนี้จะสั่งก๋วยเตี๋ยวหลอด ใส่ทุกอย่างยกเว้นเห็ดค่ะ เหมือนๆ ไม่ค่อยเข้ากัน และด้วยความเคยชินด้วยมั้งค่ะที่ส่วนใหญ่จะใส่แค่เต้าหู้ กุนเชียง หมูสามชั้น บางร้านอาจใส่ไชโป้ว มาร้านนี้จะสั่งเพิ่มเห็ดหอม และไม่ใส่ถั่วงอกค่ะส่วนอีกจานเป็นจุ๋ยก้วย ส่วนตัวคิดว่าตัวไชโป้วดำไปหน่อยนึงค่ะ แต่รสชาติโอเค ได้อยู่ค่ะ ทานมื้อเที่ยงซะส่วนใหญ่ค่ะ
เห็ดหอม และไม่ใส่ถั่วงอกค่ะ