2013-12-23
เกรย์ฮาวด์สาขาสยาม ตกแต่งสไตร์เรียบหรู โทนสีดำแบบสุขุมๆร้านตั้งอยู่ชั้น 3 ถ้าเข้าห้างมาแล้วเดินมาทางสยามดิสแบบสุดทางเลยครับBacon and Egg Toasted Panin ขนมปังเสริฟใส่เขียงไม้ขนมปังชิ้นหนา ออกเหนียวนิดๆ ไส้เป็นเบคอน ไข่ ซอสซัลซ่าเปรี้ยวๆทำให้ไม่เลี่ยนเกินไปขนมปังกินแบบประกบกับไส้แล้ว ไส้ถูกกลืนรสชาติไปเลย กินขนมปังได้แค่แผ่นเดียวถึงจะโอเคครับจานนี้เสริฟกับมันฟรั่งทอดแผ่นบาง เมนูสไตร์เอเชียๆ ก่วยเตี๋ยวห่อหมูสับ แผ่นก๋วยเตี๋ยวเหนียวนุ่ม แผ่นไม่ใหญ่มากครับผักเสริฟมาแบบเก๋ๆ ผักกาดแก้วสดกรอบมากหมูสับจะออกเลี่ยนๆน้ำมันไปหน่อย แต่กินกับน้ำจิ้มซีฟู๊ดแซ่บๆแล้วเข้ากันสุดๆครับ
ร้านตั้งอยู่ชั้น 3 ถ้าเข้าห้างมาแล้วเดินมาทางสยามดิสแบบสุดทางเลยครับ Bacon and Egg Toasted Panin ขนมปังเสริฟใส่เขียงไม้