2011-07-01
กินมาตั้งแต่เด็กจนโต ไม่รู้เรยยย ว่า ร้านนี้มันชื่อ “เชลล์ลืมชิม”คงเดาได้จากชื่อว่าเพราะอะไร...ไปร้านนี้จอดรถแสนลำบากก็ยอม ปกติเราไปจอดที่ปั๊มESSO แล้วเดินต่อเสียค่าจอด 20 บาทบรรยากาศร้านก็เก๋าเกินบรรยายชอบโต๊ะกลม TOP หินอ่อน ขางอนเชียวไปทีไรก็ต้องหาเรื่องไปนั่งโต๊ะนั้นให้ได้ถ้ามีโอกาสเป็นโต๊ะที่สมัยนี้ทำมาเลียนแบบก็ไม่ค่อยเหมือนเหอๆ ร้านนี้น้ำก๋วยเตี๋ยวเค้าหอมเพลินเกินห้ามใจมากมายเราว่า จุดเด่นของร้านนี้อยู่ตรงน้ำซุป ที่หอมหวน ชวนดมจริงๆแล้วก็เนื้อเปื่อยที่คัดสรรมาอย่างดีจะเป็นเนื้อส่วนที่เอ็นและมันแทรกพอประมาณเอามาเคี่ยวจนเปื่อยพอดีๆ เข้าปากเคี้ยวแล้วพอกรุบๆ มีความหอมของเนื้ออยู่บ้างเราว่า ไปกินร้านนี้สั่งเกาเหลาทุกอย่างไม่น่าผิดหวั
เสียค่าจอด 20 บาท บรรยากาศร้านก็เก๋าเกินบรรยาย
เป็นโต๊ะที่สมัยนี้ทำมาเลียนแบบก็ไม่ค่อยเหมือน เหอๆ ร้านนี้น้ำก๋วยเตี๋ยวเค้าหอมเพลินเกินห้ามใจมากมาย
เราว่า ไปกินร้านนี้
สั่งเกาเหลาทุกอย่างไม่น่าผิดหวังอีกทั้งราคายังไม่แพงอยู่เลย
เกาเหลาจานละ 30-35 เอง
อย่าลืม พริกน้ำส้ม ร้านนี้เค้าก็เด็ดนะจ๊ะ
อย่าลืมเอาถ้วยเปล่ามาผสมน้ำจิ้มเองล่ะ
ยังไง ขอยกนิ้วให้
เพราะเราว่า เป็นที่สุดของก๋วยเตี๋ยวเนื้อในประเทศไทยแล้ว สำหรับเรา