2012-01-25
ก๋วยเตี๋ยวเรือ รัตนโกสินทร์ ร้านอยู่แถวๆโซนจตุจักพลาซ่าค่ะเป็นร้านก๋วยเตี๋ยวเรือ สังเกตเห็นชัดเลยค่ะ เพราะมีเรือลำใหญ่อยู่ก๋วยเตี๋ยวเป็น หมูตุ๋นและเนื้อตุ๋นค่ะเนื้อตุ๋นหอมนุ่มมากๆ น้ำก๋วยเตี๋ยวก็รสชาดเข้มข้นกลมกล่อมแทบไม่ต้องปรุงเลยค่ะทีเด็ดเลยก็ตรง ลูกชิ้นค่ะ ลูกใหญ่มาก ทานลูกเดียวแทบจะอิ่มกันเลยค่ะอีกอย่างคือ แค้บหมู จะเป็นแค้บหมูที่คลุกเคล้ากับกระเทียมเจียว หอมมากๆค่ะบริการดี รวดเร็วมากๆ บรรยากาศร้าน เล็กๆไปหน่อยแต่ไม่ถึงกับอึดอัดค่ะ