2013-09-29
ร้านก๋วยเตี๋ยวแคระเจ้านี้อยู่ติดกับตลาดค่ะ ร้านหาไม่ยากเลย เป็นเหมือนบ้านสมัยโบราณๆหน่อย ข้าวของเครื่องใช้ในร้านก็เหมือนของเก็บสะสมในบ้านมีที่นั่งค่อนข้างเพียงพอกับลูกค้า แต่โต๊ะจะติดกันไปหน่อยเมนูก๋วยเตี๋ยวมีหลายอย่าง แต่จะเป็นลูกชิ้นแคระทั้งหมดสั่งเส้นเล็กน้ำ กับ บะหมี่ต้มยำ บะหมี่เส้นแบน กับเครื่องลูกชิ้นแคระเต็มชามเลยลูกชิ้นหลายแบบ คุณภาพใช้ได้ค่ะ ไม่รู้สึกว่าแป้งๆชามละ 30 บาทเอง ต้มยำปรุงรสมาแบบไม่เผ็ดมากการบริการ อาหารมาค่อนข้างไว ไม่มีปัญหาอะไรค่ะ
เมนูก๋วยเตี๋ยวมีหลายอย่าง แต่จะเป็นลูกชิ้นแคระทั้งหมด สั่งเส้นเล็กน้ำ กับ บะหมี่ต้มยำ บะหมี่เส้นแบน กับเครื่องลูกชิ้นแคระเต็มชามเลย