ร้านนี้ก่วยเตี๋ยวไก่ตุ๋น มีทั้งไก่ฉีก ไก่ตุ๋น (น่องไก่) เส้นเล็กอร่อยสุดค่ะ เส้นใส เหนียวนุ่มน้ำซุปใสเหมือนน้ำซุปไก่ที่เค้าทำไก่ตุ๋นยาจีนค่ะ หอมเครื่องปรุง และรสชาติเนื้อไก่ หวานทั้งน้ำซุป และเนื้อไก่เลย ส่วนตอนออร์เดอร์จะสั่งทั้งน่องไก่ตุ๋น และเนื้อไก่ฉีกเลย อยากทานทั้งสองอย่างว่ารสชาติยังไง เข้ากันดีมากค่ะ ทุกอย่างลงตัว เพียงแต่ไก่ฉีกจะคล้ายไก่ต้มมากกว่า สีขาว ชอบน่องไก่ตุ๋น เพราะเปื่อยกำลังดี ให้เคี้ยวได้ น่องใหญ่ เกินราคาค่ะ
  • เส้นเล็กน้ำน่องไก่ตุ๋น