ก๋วยเตี๋ยวไข่ย้อนยุค ตั้งอยู่ใน CDC ชั้นล่างของเฟส 2ชอบสไตล์การตกแต่งร้านที่ย้อนยุคสมชื่อ ไม่ว่าจะเป็น โต๊ะ เก้าอี้ ชาม ของตกแต่งร้าน ดูคลาสสิคเปิดเพลงก็ย้อนยุคด้วย บะหมี่ไข่ต้มยำแห้ง เครื่องเยอะ ชอบไข่มะตูมที่สุด ปกติจะกินแบบน้ำ วันนี้เลยลองแบบแห้งบ้าง สรุปชอบแบบน้ำมากกว่า ยำไข่ดาว ชอบน้ำยำ ครบรส เปรี้ยว หวาน เค็ม เผ็ด แซ่บดี เสียอย่างตรงพวกผักเยอะไปนะ แต่อร่อยค่ะ
เปิดเพลงก็ย้อนยุคด้วย
  • ก๋วยเตี๋ยวไข่ต้มยำ