ก่อนไปดูหนังรอบดึก ไปหาอะไรกินกันหน่อยคะ วันนี้อยากกิน แบบซดซดน้ำหน่อย ก็เลย ตรงดิ่งมาที่ร้านเจียงลูกชิ้นปลาร้านอยู่ชั้นใต้ดินของห้าง เมื่อก่อน มี 2 ร้านเลย แต่ตอนนี้ยุบเหลือชั้นเดียวแล้วเมนู เมนูเค้าก็จะเป็นก๋วยเตี๋ยว มีทั้งก๋วยเตี๋ยว ลูกชิ้นปลา (55-65 บาท) ก๋วยเตี้ยวลูกชิ้นปลาเส้น (65-75 บาท) ก๋วยเตี๋ยวเป็ด, บะหมี่เกี๊ยวหมูแดง ราคาก็จะตกจานละ 55-75 บาทคะ ส่วนประเภทข้าก็จะมีข้าวหน้าเป็ด ข้าวหมูแดงคะ ของกิืนเล่น ก็จะเป็น ลูกชิ้นปลาลวก, ปอเปี๊ะสด , ติ่มซ่ำ น้ำก็จะมีหลากหลาย คะ ทั้งน้ำอัดลม น้ำชาเย็น กาแฟเย็น มะตูม เก็กฮวย ชามะนาว แล้วอื่นๆอีกมากมายเลยคะวันนี้เราสั่งเป็นก๋วยเตี๋ยวเส้นเล็กน้ำคะ

ราคาก็จะตกจานละ 55-75 บาทคะ
วันนี้เราสั่งเป็นก๋วยเตี๋ยวเส้นเล็กน้ำคะ (55 บาท) ชามไม่ใหญ่มา กำลังพอดีคะ ลุกชื้นให้มาไม่อั้นเลยคะ มีหลากหลาย หลายแบบ
ลุกชิ้นไม่เหม็นคาวคะ แล้วก็เนื้อปลาแ่่น่นๆ ไม่แป้งมาก แต่เราว่า น้ำแกงเค้าไม่ค่อยกลมกล่อมมากคะ ต้องปรุงเองอยู่เหมือนกัน
เพื่อนสั่งเส้นเล็กต้มยำทรงเครื่อง เค้าจะปรุงน้ำต้มยำมาให้เลย แอบชิมนิดหน่อย รสดีคะ เป็นเมนูประจำของเพื่อนเลยคะ
อันนี้ จะมีหมูบะช่อด้วยคะ แต่เราไม่ได้ลอง (65 บาท)
ของกินเล่น ขนมจีบปู (27 บาท) ติ่มซ่ำเค้ามีหลายอย่าง ทั้งฮะเก๋า ขนมจีบ ซาลาเปา หมุพันผัก มีให้เลือกเยอะเหมือนกันคะ
ขนมจีบผ่านคะ ไ่ม่แป้งมาก
ลูกชื้นรวม ลวก (70 บาท) เค้าจะเสริฟมาพร้อมกับ น้ำจิ้มซีฟูดคะ อย่างที่บอกลูกชิ้น เค้าอร่อยเลยคะ กินเปล่าก็เลย อร่อย น้ำจิ้มก็รสดีคะ
ลูกชิ้นลวกเค้ามีลวกหลายแบบ ถ้าแบบไม่ผสม ก็จานละ 50 บาท อันนี้เราสัั่่งแบบรวมมิตร ก็ 70 บาทคะ

ความคิดเห็นส่วนตัวนะคะ

อาหาร ลุกชิ้นอร่อย ไม่เหม็นคาว แล้วก็เด้งดึ๋งดี แต่น้ำแกงเราว่ารสอ่อนไปนิดคะ

บริการ บริการดีคะ อาหารไม่ต้องรอนาน

ราคา ราคา กับ คุณภาพให้ 7 เต็ม 10 คะ