2012-11-06
มาแล้วๆ ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณ openriceเพราะถ้าไม่มีopenriceเราก็คงไม่รู้จักร้านนี้และก็เพราะopenriceมีvoucher greyhoundมาให้แลกโดยใช้แต้ม 750 แลกได้ 500 บาท จึงทำให้เรามีโอกาสได้มาทานอาหารที่นี่ เมื่อหลายเดือนก่อนและหลังจากนั้นเราก็ติดใจในรสชาติอาหารของร้านนี้เหลือเกินวันนี้จึงได้แวะมาทานกลางวันอีกครั้งสำหรับมื้อกลางวันนี้ก็จัดไปเบาๆ กับก๋วยเตี๋ยวหมูสับสำหรับรสชาติก๋วยเตี๋ยวหมูสับนั้นเราขอการันตีนั่งยันนอนยันว่ามันอร่อยมากกกกกเส้นงี้เหนียวหนึบเลยทีเดียว ทานกับผักกาดขาว กรุบกรอบ ส๊ดดดดสดไม่มีสารเคมีเจือปนเพราะมันไม่ขม ตอนที่กินอาจจะลำบากนิดหน่อยเพราะต้องห่อเอง ไม่มีแบบสำเร็จรูป แต่เพราะความลำบากนี่แหละทำให้ยิ่งเพิ่มคว
เพราะต้องห่อเอง ไม่มีแบบสำเร็จรูป แต่เพราะความลำบากนี่แหละทำให้ยิ่งเพิ่มความอร่อยเข้าไปอีก
ทานกับน้ำจิ้มรสจัดจ้าน เป็นอาหารสไตล์ฟิวชั่นที่ออกไปทางไทยๆซะมากกว่า
ก็เลยทำให้ถูกปากคนไทยอย่างเราสุดๆเลยค่ะ
สำหรับบรรยากาศร้านจะอยู่ชั้นเดียวกับร้านขายเสื้อผ้า แอบหลบมุมเล็กน้อย
ทำให้เป็นส่วนตัวดี คนผ่านไม่เยอะมาก ร้านจะยกระดับขึ้นมาจากพื้นเล็กน้อย
เมื่อเดินเข้ามาในร้านแล้ว จะสังเกตได้ว่าร้านนั้นสะอาดมาก
มีเคาเตอร์เครื่องดื่ม เคาเตอร์ขนมหวาน เดินผ่านตรงจุดนั้นไป ก็จะเจอที่นั่งแล้ว
คนเยอะแต่ไม่ถึงกับเยอะมาก เลยไม่ต้องจองคิวล่วงหน้า แล้วก็ไม่ต้องยืนคอยนาน
ร้านดูเหมือนจะแคบแต่ก็ไม่แคบค่ะ ตอนนั่งเหมือนจะเสียงดัง
แต่ก็ไม่ดังขนาดที่รู้ว่าโต๊ะข้างคุยอะไรกันสบายใจได้
สำหรับการบริการพนักงานเสิร์ฟแต่งตัวสุภาพ ยกอาหารมาตั้งวางสุภาพดีค่ะ
โดยจะยกพวกขนมปังทาเนยมาให้ก่อนรองท้อง ก่อนที่อาหารจานหลักของเราจะมา
สำหรับราคาก๋วยเตี๋ยวหมูสับเซตนี้ราคาชิวๆ อร่อยจนน้ำจิ้มหยดสุดท้าย 150 บาทค่ะ
ราคาอาหารรวมvAT แล้วแต่ยังไม่รวม Service นะค่ะ
เป็นร้านอาหารใจกลางเมืองที่อร่อยมาก
เพื่อนคนไหนสนใจที่ลองมาทานร้านนี้ก็แวะมาได้ค่ะ
อร่อยจริงๆ หรือถ้าใครอยากมาทานแล้วไม่อยากเสียเงิน
ตอนนี้รีบด่วน!!! openriceเปิดให้แลกvoucher greyhoundอยู่ค่ะ
ใช้เพียง 750 แต้ม ก็จะได้รับ voucher ไปฟรีๆ เลย 500 บาท
ว่าแล้ว รอบนี้เราแลกซักใบดีกว่า คิดถึงร้านนี้จัง อยากไปกินอีก