ก๋วยเต๊ยวปลากระพง และ ร้านเป็ดย่างรสเด็ด ตั้งอยู่ในซอยลาดพร้าว71 ถ้ามาจากฝั่งเส้นถนนลาดพร้าว เข้ามาในซฮย71 ร้านอยู่ฝั่งซ้ายค่ะ อยู่ตรงที่ขายอาหารเยอะๆ 2ร้านนี่ตั้งอยู่ติดกันค่ะ ก็เหมือนร้านเดียวกันนั่นแหละ ร้านมีทั้งแบบ ไม่ติดแอร์ กับห้องติดแอร์ค่ะ แล้วแต่สะดวกก๋วยเตี๋ยวปลากระพงเค้าอร่อยดีค่ะ โดยเฉพาะต้มยำ ชอบที่สุด ส่วนเป็ดย่างแอบรู้สึกเฉยๆ ชอบเป็ดย่างMKมากกว่าแต่ร้านนี่เค้ามีขายพวกติ่มซำด้วยค่ะ ติ่มซฎเค้าก็พอทานได้ แต่ซาลาเปานี่สิ อร่อยๆ โดยเฉพาะใส้ครีม