เคยลองชิมและรีวิวขนมครกเจ้านึงที่ศิริราชไปแล้ว วันนี้จะลองชิมอีกเจ้านึงค่ะ ร้านขนมครก นายภา ศิริราชร้านอยู่วังหลัง ริมถนนตรงข้ามศิริราชค่ะเตาขนมครก เยอะเลยได้แล้วขนมครก 1 กล่องดูข้างในบ้าง ข้าวโพดกับต้นหอมรสชาติอาหารอร่อยค่ะ อร่อยกว่าอีกเจ้าที่เคยรีวิวเยอะเลย รสหวานเค็มกำลังดี กะทิมันๆ หน้าเยิ้มๆ ไส้ข้าวโพดก็เยอะ อร่อยมาก เสียดายเผือกยังไม่สุก ขี้เกียจรอ เลยอดราคา15 บาท มี 6 คู่ แพงกว่าแถวบ้าน แต่ก็ราคาเท่ากับอีกร้าน แต่อร่อย คุ้มบรรยากาศก็ไม่มีอะไรค่ะ ร้านอยู่บนฟุตบาทริมถนน มีขายอาหารยาวทั้งแถบเลย คนเดินเยอะมากๆการบริการก็ปกติค่า ไม่มีอะไร ซื้อ จ่ายเงิน จบ
เตาขนมครก เยอะเลย
ได้แล้วขนมครก 1 กล่อง