ขนมจีนบางกอก มีจุดเด่นที่คนรักผักอย่างเราชอบที่สุด คือการจัดบาร์ผักสวยๆ สดๆ สะอาดๆ ไว้ให้ลูกค้าเดินไปตักได้เอง ซึ่งผักที่เราชอบกินกับขนมจีนมากที่สุดคือหัวปลี และมะระลวก สำหรับเราสิ่งแรกที่ทำให้คิดถึงร้านคือผักแกล้มขนมจีนเลยอันนี้คือน้ำยาปลา มีส้มตำ ไข่ต้ม และหนังปลาทอดมาให้ด้วยชามนี้คือน้ำยาแกงป่าที่เราสั่ง ขอบอกว่าแซ่มมากๆ ยิ่งกินยิ่งแซ่บ อร่อยสุดๆส่วนจานนี้ไว้เป็นจานกลาง คือ หมูนุ่ม จิ้มแจ่ว หมูนุ่มสมชื่อเลยจ้า มีผักกะหล่ำซอยลวกวางไว้แกล้มด้านล่างของจาน
2013-12-29
  • ขนมจีนน้ำยาแกงป่า