รส นิยม ชั้น G สาขาเซ็นทรัลสีลมคอมเพล็กซ์ สั่งเมนูแนะนำ ขนมจีนทรงเครื่อง 99 รวม มีเส้นขนมจีน แหมเนือง หมูยอ กระเทียมสด ข่าซอย ผัก แตงกวา พริกขี้หนูซอย เหมือนอาหารเวียดนามเลย ทานกับน้ำจิ้มรสเผ็ดจัดจ้านโรยถั่วบด อร่อย รสจัดจ้านถูกใจมากค่ะ ใครชอบทานผัก ชอบทานสมุนไพร และชอบรสเผ็ดแนะนำเลยเมนูนี้ ไม่อ้วนด้วยนะ รวม service charge แล้ว 109 บาท ร้านตกแต่งสวยนั่งสบายดีจ้า

• ขนมจีนทรงเครื่อง