2013-03-21
ของที่เราจะมากินกันเป็นขนมปัง และนมสดขึ้นชื่อของเมืองไทย คือร้านมนต์นมสดโดยสาขาดั้งเดิมอยู่ที่เสาชิงช้า วันนี้เรามาใกล้ใจกลางเด็กวัยรุ่นกันหน่อยมากันที่สาขามาบุญครอง โดยที่เมนูที่เราสั่งมาเป็นขนมปังนึ่งและก็เลือกชอกโกแลตมาเป็นอันที่ดิฟกินกับขนมปังรสชาติของขนมปังที่มีความนุ่มและมีรสออกหวานมีปริมาณมากพอสมควรที่จะทานรองท้องอิ่มได้ และชอกโกแลตที่นำมาจิ้มมีความหวานและขมเป็นรสชอกโกแลตเข้มข้นอร่อยมากๆเลยเพราะชอกโกแลตของร้านนี้เจ๋งจริงๆ อีกอันที่สั่งมาจะเป้นขนมปังปิ้งหน้าชอกโกแลตและหน้าเนยน้ำตาล รสชาติของขนมปังมีความนุ่มกรอบกำลังดีรสชอกโกแลตเป็นอันที่ชอบมากเป็นรสที่เหมือนกับชอกโกแลตที่นำมาดิพอร่อยสุดๆ ส่วนอันที่เป็นเนยน้ำตาลก็รสช