ร้านมนต์นมสด เป็นร้านที่เป็นตำนานไปแล้วค่ะ เมื่อพูดถึงใครๆก็ต้องรู้จักกันแทบทุกคน เนื่องจากเป็นร้านที่เปิดมาตั้งแต่สมัยรุ่นพ่อแม่ค่ะ อาหารที่จำหน่ายก็มี ขนมปังปิ้งทาด้วยสังขยา ซึ่งเป็นเมนูที่คลาสสิกที่สุดแล้ว สังขยาก็มีทั้ง 2 สี คือ สีส้มกับสีเขียว โดยส่วนตัวเราชอบสีส้ม ไม่รู้สิคิดว่าสังขยาสีส้มอร่อยกว่า เมนูอื่นๆที่เราว่าอร่อยก็มีช็อคโกแล๊ต เนยนม เนยน้ำตาล เนยถั่วไม่แน่ใจว่ามีไหม นอกจากนี้ ก็ยังมีเครื่องดื่ม เช่น น้ำชาดำเย็น ชาเย็นใส่นม นมเย็น นมสด นมช็อคโกแล๊ต ชาเขียว โกโก้ เป็นต้นรวมแล้วประทับใจร้านนี้ค่ะ ขนมอร่อย คนมาทานเยอะมากๆแน่นเต็มร้าน โดยเฉพาะช่วงหัวค่ำ ตอนนี้ทางร้านมีประกาศติดหน้าร้านว่าปิดตอน 5 ทุ่มด้วยค่ะ สงสัยกลัวคนมาซื้อตอนดึกว่านั้น

รวมแล้วประทับใจร้านนี้ค่ะ ขนมอร่อย คนมาทานเยอะมากๆแน่นเต็มร้าน โดยเฉพาะช่วงหัวค่ำ ตอนนี้ทางร้านมีประกาศติดหน้าร้านว่าปิดตอน 5 ทุ่มด้วยค่ะ สงสัยกลัวคนมาซื้อตอนดึกว่านั้น 555 เราชอบมาทานตอนดึกๆประจำเลย เอาเป็นว่าต้องไปก่อน 5 ทุ่มนะคะ
฿100 (Night Snack)
  • ขนมปังปิ้งเนยสังขยา