2012-08-24
เป็นครั้งแรกที่ได้มาลองทานมนต์นมสดค่ะ ! เพื่อนพามาค่ะ วันนั้นฝนตก ที่นั่งเลยเกือบเต็มค่ะบรรยากาศร้านโอเคค่ะ ที่นั่งมีพอสมควร แต่ว่าคนก็เยอะค่ะพนักงานในร้านบริการโอเคค่ะ เราสั่งขนมปังปิ้งราดด้วยสังขยาเขียว กับสังขยาแดงค่ะเห็นเพื่อนบอกว่าสีแดงอร่อยกว่าแต่เราชอบสีเขียวมากกว่าค่ะ สีเขียวรสชาติเป็นสังขยาธรรมดา หวานน้อยค่ะส่วนสีแดง เราไม่แน่ใจคิดไปเองหรือเปล่า แต่รู้สึกว่ามันมีรสเค็มกว่าสีเขียวค่ะ ขนาดเพื่อนช่วยไปตั้งเยอะแต่เราก็ทานไม่หมด พอทานไปเยอะๆแล้วเลี่ยน พอดีไม่ได้ซื้อน้ำมาทานด้วย T_T คราวต่อไปต้องซื้อน้ำมาทานด้วยแล้วแหละค่ะ
แต่เราชอบสีเขียวมากกว่าค่ะ
ขนาดเพื่อนช่วยไปตั้งเยอะ