2012-12-27
แวะซื้อขนมปังและเบเกอรี่กลับบ้านยามเย็นกันร้านซิงก์ ของโรงแรมเซ็นทาร่า แกรนด์ เซ็นทรัลเวิร์ด ทางเข้าออก BTSเวลาประมาณบ่าย 4 หรือ 4 ครึ่งนี่แหล่ะ ซื้อ 1 แถม 1 ค่ะปรกติพอช่วงบ่ายสี่คนจะมาต่อคิวรอเลย วันนี้ไป 5 โมงกว่าคนเริ่มซาแล้วยังมีมุงดู รอคิวบ้างเล็กน้อยวันนี้มีแต่คนซื้อกลับ โต๊ะว่างเลยทีเดียวจัดมาขนมปังไส้แฮมชีส / ทูน่า และโรลมะนาวขนมยังเหลืออยู่พอควรแซนวิส แซนวิสเหมือนกัน แต่เปลี่ยนขนมปังแบบต่างๆราคา-ขนมปัง 50บ. เค้กและแซนวิสต่างๆ 80-90 บ.รสชาติ-ขนมปังไส้เยอะมาก หยิบดูรู้เลยถึงความหนัก สามารถกินแทนข้าวได้สบายๆซื้อ 1 แถม 1 จะคุ้มมาก บริการ-ดีค่ะ พนง.บริการเร็ว แบ่งหน้าที่กันดีบรรยากาศ-ก็พลุ่กพล่านนิด เพราะอยู่ต
บรรยากาศ-ก็พลุ่กพล่านนิด เพราะอยู่ตรงทางเข้าออก ที่นั่งมีแค่ 2 โต๊ะ