2017-06-03
ร้าน Flavor Field สาขาสยามพารากอน ตั้งอยู่ชั้น G ตรงทางเข้าซุปเปอร์มาเก็ต ร้านใหญ่มีขนมปังให้เลือกเยอะดีมากๆ น่าทานแทบทุกชิ้นเลย ราคาสุดคุ้มเลือกซื้อเป็น Premium Anpan ราคาชิ้นละ 34 บาท เป็นขนมปังเนื้อนุ่มฟูออกรสหวานนิดๆ สอดใส้ครีมสดหวานอ่อนๆ และถั่วแดงบดละเอียดเนื้อเนียนหวานนิดๆ อร่อยชอบมากสำหรับ Premium Anpan ชิ้นนี้หมูหยองน้ำสลัดไซส์มินิ ชิ้นละ 18 บาท หมูหยองเยอะดีมากๆ ขนมปังก็เนื้อนุ่มไม่แข็งน้ำสลัดออกมันๆ เข้ากันได้ดีกับหมูหยอง ชิ้นไม่ใหญ่เกินไปที่จะทานหมดในครั้งเดียว ดีงามมากๆ เลยค่ะที่มีขนมปังไซส์เล็กๆ ให้เลือกซื้อ