วันนี้คิวอาฟเตอร์ยูไม่เยอะอย่างที่เคยเป็นค่ะ ทั้งๆที่เป็นเย็นของวันศุกร์แห่งชาติพอได้คิวก็ไปสั่่งอาหารที่เค้าท์เตอร์ก่อน บอกเลขโต๊ะ จำนวนคน แล้วก็สั่งได้เลยค่ะวันนี้สั่ง Chocolate Strawberry Toast ค่ะ อร่อยเหมือนเดิม ขนมปังกรอบนิดๆ ราดด้วยช๊อคทานคู่กับ สตอเบอร์รี่และไอศครีมจานนี้ 195 บาทเครื่องดื่มเป็นชามะนาวค่ะหอมตัวชามาก และเปรี้ยวกำลังดี อร่อยดีค่ะแก้วนี้ 85 บาท

จานนี้ 195 บาท
เครื่องดื่มเป็นชามะนาวค่ะ