ร้าน Bonjour ชั้นใต้ดิน เดอะมอล์ท่าพระค่ะ ร้านนี้มีขนมหลายอย่างมาก ลงบันไดเลื่อนมาทีไรต้องได้กลิ่นอบขนมหอมๆของร้านนี้ทุกที หอมชวนให้ซื้อมากๆค่ะขนมเยอะมากๆ ที่ดังๆก็ช็อกโกแล็ตสติ๊ก แต่วันนี้ไม่ได้ซื้อมาค่ะ ซื้อมา 3 อย่างซินนามอนโรลมัฟฟินช็อกโกแล็ตและ butterfly ค่ะรสชาติอาหารอร่อยมากค่ะ มัฟฟินช็อกโกแล็ตเข้มข้น นุ่มๆหนึบๆ ผีเสื้อก็หวานๆกรอบๆ อร่อย ซินนามอลโรลก็หอมๆหวานๆนุ่มๆ ชอบทุกอย่างค่ะราคาไม่แพงเลยค่ะ มัฟฟินช็อกโกแล็ตและ butterfly ชิ้นละ 5 บาท ซินนามอนโรล 12 บาท ชอบร้านนี้ตรงที่ทำขนมเป็นชิ้นเล็กๆ ราคาถูกๆ จะได้ซื้อกินได้หลายๆอย่างหลายๆอันบรรยากาศร้านหอมมากค่ะ หอมกลิ่นอบขนมมาก ชี่นวางขนมก็ดูน่ากิน เห็นแล้วเลือกไ
ซินนามอนโรล
มัฟฟินช็อกโกแล็ต
และ butterfly ค่ะ
รสชาติอาหาร

ราคา

บรรยากาศร้าน
หอมมากค่ะ หอมกลิ่นอบขนมมาก ชี่นวางขนมก็ดูน่ากิน เห็นแล้วเลือกไม่ถูกเลย

การบริการ
ก็ธรรมดาค่ะ จะมีตะกร้าวางอยู่ให้เราคีบขนมใส่ได้เลยแล้วเดินมารอจ่ายตังค์ค่ะ