2015-05-06
มาที่ Gourmet เมื่อไหร่อดไม่ได้ที่จะแวะเดินเข้ามาเมียงมองขนมทั้งคาวหวาน น่าทานทุกอย่างเลยค่ะ แตนานๆ ถึงจะได้มีโอกาศวื้อมากินซักทีเพราะไปช้ปทีไหร่ของเต็มมือซื้อของกินไม่ไหวทุกครั้งเลย แต่ครั้งนี้ไม่ยอมแพ้ค่ะ ซื้อจนได้หากใครเคยแวะไปที่ร้านนะคะ จะเห็นว่าโซนของที่วางขนมจะมีอยู่หลายส่วน ส่วนที่เด่นที่สุดคือส่วนที่อยู่หัวมุมวางขนานกับเคาน์เตอร์ของ Gourmet จะเป็นชั้นที่มีส่วนของกระจกพลาสติกกั้นกันส่วนเป็นเป็นแซนวิชสำเร็จรูปใส่กล่องใส คือส่วนที่น่าสนใจสำหรับวันนี้ค่ะเมนูที่ครั้งนี้ขอแนะนำเป็นพิเศษเลยก็คือครัวซองค์แฮมชีสแซนวิชค่ะ ในกล่องจะมีอยู่สองชิ้น (แบ่งกับแม่กินคนละชิ้นพอดีเลย อิอิ) กล่องละ 140 บาทค่ะ โดยปกติเราเป็นคนที่ชอบกินขนมปังกับซอสนะคะ
หากใครเคยแวะไปที่ร้านนะคะ จะเห็นว่าโซนของที่วางขนมจะมีอยู่หลายส่วน ส่วนที่เด่นที่สุดคือส่วนที่อยู่หัวมุมวางขนานกับเคาน์เตอร์ของ Gourmet จะเป็นชั้นที่มีส่วนของกระจกพลาสติกกั้นกันส่วนเป็นเป็นแซนวิชสำเร็จรูปใส่กล่องใส คือส่วนที่น่าสนใจสำหรับวันนี้ค่ะ เมนูที่ครั้งนี้ขอแนะนำเป็นพิเศษเลยก็คือครัวซองค์แฮมชีสแซนวิชค่ะ ในกล่องจะมีอยู่สองชิ้น (แบ่งกับแม่กินคนละชิ้นพอดีเลย อิอิ) กล่องละ 140 บาทค่ะ