มาเดินเที่ยวตลาดดอนหวาย ขับรถจากบ้านไม่ถึง 1 ชั่วโมงก็ถึงแล้วค่ะ เป็นตลาดน้ำที่พาแม่มาเดินเที่ยวบ่อยมากๆ เพราะมีอาหารอร่อยเยอะและราคาไม่แพงเลยวันนี้ได้ขนมเปี๊ยะครูสมทรงกลับมาทานที่บ้านด้วยค่ะ ร้านนี้จะเป็นร้านขายขนมที่มีขนมให้เลือกเยอะเลยนะคะ ไม่ได้ขายเฉพาะเปี๊ยะครูสมทรงอย่างเดียว มีลอดช่องวัดเจษฯและขนมไทยอื่นๆ ขายเยอะเลยเราซื้อขนมเปี๊ยะไส้ถั่วไข่เค็มมา 1 กล่องค่ะ กล่องเป็นพลาสติกมีฝาิปิด มีวันหมดอายุบอกชัดเจนแป้งเค้านุ่มและหอมมากๆ ไส้เป็นถั่วและมีไข่แดงเค็มชิ้นเล็กๆ หวานๆ เค็มๆ มันๆ อร่อยลงตัวมากๆ ค่ะราคากล่องละ 100 ต้นๆ เราว่าไม่แพงและอร่อยมากๆ ค่ะ เจ้าของร้านสาขานี้บริการดีค่ะ ยิ้มแย้มแจ่มใส
และขนมไทยอื่นๆ ขายเยอะเลย

฿50 (Tea)