ขนมไหว้พระจันทร์ เมย์ฟลาวเวอร์ โรงแรมดุสิตปีนี้สีแดงแรงฤทธิ์ ถุงแบบใส่กล่องขนมพอดี ทรงสูง แคบกล่องลายดอกเบญมาศสวยมากกกกก ข้างใน 8 ชิ้นแปดรส ขนาดชิ้นเล็กๆพอดี 2-3 คำ (มีขนาดเดียว)ไส้อะไรบ้างไม่รู้ ประมาณว่าคัสตาร์ด ทุเรียน เม็ดบัว โหงวยิ้ง ไม่มีพิเศษแหวกกฎ แยกเป็นซองๆกลิ่นไม่ปนกันดีค่ะอันนี้ลองก่อนกับคัสตาร์ด - เนื้อสีเหลือง รู้สึกว่าไม่ได้ผสมไข่เค็ม หรือกินไม่โดนไม่รู้แต่ออกจะคล้ายๆในไส้ซาลาเปาเลย ยังสู้ของเพนนิซูล่าไม่ได้ค่ะปีนี้ราคาขึ้นสูงอีกแล้ว แต่รสชาติไม่คุ้มกันเท่าไหร่ เห็นคนก็ยังซื้อนะพนง.บริการวุ่นไปหมด
กล่องลายดอกเบญมาศสวยมากกกกก
แยกเป็นซองๆกลิ่นไม่ปนกันดีค่ะ

2013-09-16
฿1200 (Tea)
  • เม็ดบัว
  • โหงวยิ้ง