2011-05-27
ร้านของว่างชื่อดัง after you เป็นร้านที่ขอบอกว่าไม่ว่าสาขาไหนก็คนแน่นมาก ต้องยืนต่อคิวกันยาวเลยทีเดียว ด้วยขนมปังทีเด็ดของทานที่แสนหนานุ่ม และไอติม + ท็อปปิ้งแสนอรอ่ย ใครๆก็ต้องอยากชิมราคาก็ค่อนข้างสูงนิดนึง พนักงานที่บริการจัดคิวบริการดีมากค่ะจัดคิวได้ดีมากค่ะ แต่ chocolate lava นี่อร่อยมากจริงๆๆค่ะ ติดใจคงต้องกลับไปอีกแน่ๆค่ะ