ในระหว่างปีที่ผ่านมาถือว่าร้านนี้เป็นหนึ่งในร้านโปรด บริการดี วัตถุดิบที่ใช้ก็คุณภาพสดสะอาดรสมือปรุงโดยรวมก็ทำได้ถูกปากถูกใจ และแถมมีส่วนลดแรงๆแบบไม่ต้องใช้บัตรอะไรเลยด้วยตอนนี้ทางร้านปรับเมนูใหม่เลยมาอัพเดทพร้อมเมนูอาหารที่ได้ชิมรวมๆกว่า 30 เมนูครับ.รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/nippon-kai-market/รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/nippon-kai-market/

用餐途徑
堂食