2011-08-30
บรรยากาศร้านเล็กๆที่ดูอบอุ่น และก็เล็งหาเค้กอร่อยๆกันทันที มีให้เลือกเต็มตู้ไปหมดค่ะ ที่พลาดไม่ได้ก็ต้องเป็น New York Cheese Cake เลยสำหรับใครที่มาหนแรก แต่ถ่ายรูปมาให้ดูไม่ทันจริงๆค่ะ ลงไปอยู่ในท้องหมดแล้ว ฮ่าๆๆ ในรูปเป็นเค้กมะพร้าวอ่อนค่ะ ชิ้นสุดท้ายของร้านพอดีด้วย รับประกันความสดอร่อย เพียงมาทานก็จะได้รับความอร่อย โดยไม่ต้องไปต่อคิว หรือเสียค่าเครื่องบินไปอร่อยถึง NY เลย นอกจากนี้ยังมีบริการ แซนวิช ชา กาแฟ เครื่องดื่มร้อนและเย็นให้ทานทานคู่กะเค้กอร่อยๆด้วยนะค่ะบรรยากาศเหมือนได้อยู่ในร้านคาเฟ่เล็กๆในเมืองใหญ่เลยแอร์เย็นสบาย โต๊ะขนาดไม่ใหญ่ ให้แบ่งกันนั่ง แต่ข้างนอก มีโต๊ะให้นั่งอีกเพียบ ไม่ต้องกลัวลูกค้าล้นร้านนะครับแต่ลูกเ
แต่ลูกเค้าเข้าๆออกๆตลอดเวลาเลยทีเดียว รับประกันความอร่อยแน่นอน