2011-09-19
After You ร้านยอดฮิตขณะนี้ ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณทาง openrice ก่อนนะคะ เพราะว่าการได้ไปทานมื้อนี้ สืบเนื่องจากการใช้คูปองที่แลกไว้จากกิจกรรม เเชะ ชิม เเชร์ เมื่อเดือนที่แล้วคะ วันนี้เลยได้ไปทาน ของหวานยอดฮิต ไปทานที่สาขาพารากอนคะ อยู่ ชั้นล่าง ชั้นที่เป็นแหล่งรวมของทานทั้งคาวหวาน สารพัดอย่างคะ พอไปถึงหน้าร้าน After You เป็นดังคำร่ำรือคะ คนรอคิวเยอะมาก เราได้ประมาณ คิวที่10 แต่รอจริงๆเเล้วไม่นานนะคะ นั่งคุยกะเพื่อนพอเพลินๆก็ได้โต๊ะแล้ว แต่โต๊ะที่ได้ อยู่ด้านนอกร้านคะ แอบเขินเวลาทาน เพราะว่าคนที่รอต่อคิว มองเราทานอยู่ 555 ได้โต๊ะแล้วก็ดินไปสั่งเมนูที่ทานหน้าเคอาเตอร์ สั่งเสร็จ จ่ายเงิน พนักงานก็จะนำมาเสริฟให้ที่โต๊ะเ
พอไปถึงหน้าร้าน After You เป็นดังคำร่ำรือคะ คนรอคิวเยอะมาก เราได้ประมาณ คิวที่10 แต่รอจริงๆเเล้วไม่นานนะคะ นั่งคุยกะเพื่อนพอเพลินๆก็ได้โต๊ะแล้ว แต่โต๊ะที่ได้ อยู่ด้านนอกร้านคะ แอบเขินเวลาทาน เพราะว่าคนที่รอต่อคิว มองเราทานอยู่ 555 ได้โต๊ะแล้วก็ดินไปสั่งเมนูที่ทานหน้าเคอาเตอร์ สั่งเสร็จ จ่ายเงิน พนักงานก็จะนำมาเสริฟให้ที่โต๊ะเลยคะ เมนูที่ทานวันนี้เป็น ซ็อกโกแลต ชิบุย่า ฮันนี่โทส ราคา 195 บาท ใช้คูปอง ไป200 บาท คะ ไม่ต้องจ่ายเพิ่มแต่อย่างได รสชาดของขนมปัง เราว่าไม่เลี่ยนมากนะคะ ขนมปังกำลังร้อนๆๆ ไอศครีมที่วางมาข้างๆๆ ละลายเร็วๆๆ ต้องรีบทานเป็นอย่างแรกคะ ทานไปราดน้ำผึ้งไป ช่างแสนอร่อยๆๆ วิปครีม ทานคู่กะกล้วย นี้ก็ของโปรดเลยคะ มีเเต่ตัวเพิ่มน้ำหนักั้งนั้น แต่ไม่ใช้อุปสรรคคะ น้ำเปล่าที่ร้านมีบริการ เป็นแก้วกระดาษใบเล็กๆๆ ไปกดทานกันได้เลยคะ พนักงานของที่นี้ก็เยอะนะคะ บริการดีคะ เก็บโต๊ะรวดเร็วดีด้วยคะ