Coffee gallery ขายพวกเค้ก และเครื่องดื่มค่ะ บรรยากาศดี ร้านกว้างดีค่ะ คนไม่ค่อยเยอะ (ไม่รู้ว่าเพราะเราไปดึกแล้วด้วยหรือเปล่า) ราคาไม่แพงค่ะ สำหรับเครื่องดื่ม ส่วนเค้ก เรารู้สึกว่าแพงไปหน่อย ชิ้นละ 95 บาท แล้วก็ชิ้นไม่ใหญ่มากอ่ะค่ะน้ำชามะนาว อร่อยค่ะ ! ช่วยลดไขมันด้วย O^O (พี่คนขายบอกมา) Hot chocolate ค่ะ ต้องปรุงเองนะคะ เพราะจืดมาก เค้ก chocolate อร่อยดีค่ะบลูเบอรรี่ชีสพาย อันนี้ขอบอกว่าอร่อยมากกๆๆ !! ไปถึงก็ลองไปชิมกันนะคะ บรรยากาศร้านค่ะ มีมุมในด้วย แต่ไม่ได้ถ่ายมาจ้า

บรรยากาศดี ร้านกว้างดีค่ะ

เค้ก chocolate อร่อยดีค่ะ