หลังจากอิ่มของคาวแล้วก็มาต่้อด้วยของหวานแบบSugar free เพราะเป็นมื้อค่ำแล้วไม่ยากเิ่พิ่มความอ้วนไปมากกว่านี้แต่ด้วยความอยากเราเลยอดใจไม่ไหว เริ่มจากดูเมนู มีของหวานมากมายให้เลื่อก ทั้งเค้ก ไอศรีม แต่ที่เราเลือกกินกันจะเป็น เมนูที่เ่ี่ราสั่งจะเป็นสตอเบอรี่พาร์เฟท์ และ ช็อคโกแล็คมาเนียความพิเศษคือ จะแบ่งเป็นชั้นๆ เวลากินต้องเอาช้อนตักลงไปจากชั้นล่างขึ้นมาชั้นบนสุดจะทำให้ได้ทุกรสชาติเลย อย่างช็อคโกแลตมาเนีย เป็นเมนูยอดฮิต บราวนี่อยู่ล่างสุด ถัดมาเป็นช็อกโกแลตเค้ก มูสไวท์ช็อกโกแลต ช็อกโกแลตกรานิต้า ข้างในมีซ่อนช็อกโกแลตไอศกรีมอยู่ ท็อปปิ้งมีช็อกเพลทข้างบน ส่วนที่เป็นก้อน ๆ คือช็อกโกแลตทรัฟเฟิล ข้างล่างเป็นมิลค์พุดดิ้ง เรียกได้ว่าอร่อยแบบไขมันต่ำ ราคาก็ค่อนข้างสูงอยู่เหมือนกัน ถ้วยนึงก็145 บาท นานๆกินทีก็โอเคคะ บรรยากาศภายในร้านคนค่อนข้างเยอะ ร้านเลยดูเล็กไปเลย
2011-06-02
฿150 (Night Snack)
  • ชาเขียวพาร์เฟท์