ร้านต้นตำรับสาขาแรกเลยคะ รู้จักขาหมูทอดเยอรมันก็จากที่นี่เหมือนกัน ตอนเปิดร้านใหม่ๆ มีแต่คนชวนไปทานกัน แต่จะเต็มตลอด เพราะลูกค้าแน่นมาก ถ้าไม่ได้จองไว้ แล้วก็จะมีดนตรีเล่นสดๆ ทำให้ลูกค้าติดกันมาก นอกจากขาหมูทอดเยอรมันแล้ว เกาเหลาเย็นตาโฟก็อร่อยดีคะ เครื่องทุกอย่างสด ไม่มีกลิ่นคาวเลย ส่วนใหญ่ที่มาทานจะเน้นกับมากกว่ากินกับข้าว อาหารที่นี่ถือว่าคุณภาพสมราคาค่ะ
ร้านต้นตำรับสาขาแรกเลยคะ
เกาเหลาเย็นตาโฟ
2013-07-19
฿500 (Night Snack)
  • ขาหมูทอดเยอรมัน