ราคาคุ้มค่ะ ประมาณ 35 บาท ถ้าดูจากเครื่องแล้วก็มีครบทุกอย่างไม่ขาดเลยค่ะแต่ว่าถ้าใครกลัวหนูน้อย ก็อาจจะตกใจนิดนึง เพราะเห็นมาวิ่งไปมาจ้าริมทางรถไฟจึงมีรถไฟวิ่งผ่านมาเป็นระยะเลยจ้า เพราะอยู่ใกล้สถานีมากๆ สังเกตว่าเครื่องในมีทุกอย่างจ้าน้ำข้นมาก เหนียวเลยทีเดียว บางคนอาจจะไม่ชอบก็ได้อะค้าแต่ว่า ไม่ต้องปรุงยังได้เลย มีพริกไทยอะไรงี้ให้เติมได้เลยหมูก็ไม่เหนียวนะจ้าประมาณ3ทุ่มเขาจะเอา น้ำซุปใส่ถังยกมาจากรถกระบะ มาเติมดังนั้นแน่นอนว่า มันต้องผ่านการเคียวมานานแล้ว ตั้งแต่หลายชั่วโมงทีแล้ว ข้นแน่นอนๆเลยเปิด ตั้งแต่เย็นๆเเล้วจ้า ไม่ใช่แค่สามทุ่มนะจ้าเส้นก๋วยจั๊บก็ไม่เละนะ คือว่าเหนียวนุ่มอยู่เลยอะหมูกรอบเเน่นอนว่ากรอบ ไม่เหนียว อร่อยด้
เพราะเห็นมาวิ่งไปมาจ้า

หมูก็ไม่เหนียวนะจ้า

อร่อยด้วยจ้า ไม่ใช่หมูกรอบแบบจืดๆ เพราะว่าเหมือนมีการหมักหมูก่อนทอด ให้มันเค็มอะค้า
แนะนำฮะ