2011-09-01
ที่ว่าเสียงดังก็เพราะอยู่ใกล้สุวรรณภูมิเครื่องบินบินผ่านแล้วดังจริงๆข้าวหน้าเป็ดร้านนี้เปิดประมาณ9โมงเช้ามีขายอาหารหลายอย่างทั้งข้าวหน้าเป็ด/หมูแดง/หมูกรอบ ที่เป็ดหวานนุ่มหมูกรอบก็กรอบเค็มอร่อยมาก บะหมี่ ข้าวขาหมู มีน้ำแกงร้อนๆหลายอย่างที่เราชอบคือน้ำแกงเป็ดตุ๋นมะนาวดองที่ใส่ฟักด้วย รสชาติออกเผ็ดพริกไทยแล้วก็เปรี้ยวมะนาวดอง มีขนมลอดช่องไทยที่รสชาติไม่หวานมากแต่มันอร่อยมากเลย มีชา/กาแฟสดขายด้วย บรรยากาศร้านนี้ที่นั่งส่วนใหญ่เป็นแอร์แต่ก็ไม่ค่อยเย็นมากนักเพราะคนเข้าออกตลอดเวลาร้านเค้าเลยเปิดประตูไว้เลย ที่นั่งในร้านก็ไม่ค่อยสะอาดนักเราเลยซื้อกลับไปทานที่บ้านตลอด ถึงคนเยอะแต่พนักงงานก็เยอะบริการรวดเร็วนะ มีที่จอดรถแต่ไม่มาก
ข้าวหน้าเป็ดร้านนี้เปิดประมาณ9โมงเช้ามีขายอาหารหลายอย่างทั้งข้าวหน้าเป็ด/หมูแดง/หมูกรอบ ที่เป็ดหวานนุ่มหมูกรอบก็กรอบเค็มอร่อยมาก บะหมี่ ข้าวขาหมู มีน้ำแกงร้อนๆหลายอย่างที่เราชอบคือน้ำแกงเป็ดตุ๋นมะนาวดองที่ใส่ฟักด้วย รสชาติออกเผ็ดพริกไทยแล้วก็เปรี้ยวมะนาวดอง มีขนมลอดช่องไทยที่รสชาติไม่หวานมากแต่มันอร่อยมากเลย มีชา/กาแฟสดขายด้วย บรรยากาศร้านนี้ที่นั่งส่วนใหญ่เป็นแอร์แต่ก็ไม่ค่อยเย็นมากนักเพราะคนเข้าออกตลอดเวลาร้านเค้าเลยเปิดประตูไว้เลย ที่นั่งในร้านก็ไม่ค่อยสะอาดนักเราเลยซื้อกลับไปทานที่บ้านตลอด ถึงคนเยอะแต่พนักงงานก็เยอะบริการรวดเร็วนะ มีที่จอดรถแต่ไม่มากช่วงกลางวันแย่งที่จอดกันเลยหล่ะ อาหารราคาไม่แพงมากก็ถือว่าสมกับคุณภาพและความอร่อยข้าวหน้าเป็ดหมูกรอบ45ขึ้นไป น้ำแกงก็ 45 บาทคะ
เค้าขายเป็ดหมูแดงหมูกรอบเป็นกับข้าวต่างหากด้วยเช่นชุดเล็ก120กลาง 140 หรือเป็ดครึ่งตัว200 บาท