2012-03-08
สวัสดีค่ะ CoCo Ichibanya ร้านข้าวแกงกะหรี่ยี่ปุ่นที่ Central Plaza Lardprao ค่ะ ร้านจะอยู่ที่ชั้น ล่างสุดนะคะตกแต่งหรูมากค่ะ มีโต๊ะแบบกลมๆสีขาวด้วย แต่ไม่ได้นั่ง แงๆคนเยอะอีกเช่นเดิมค่ะ คราวนี้มากับพี่สาวและแฟนจ้าแกงกะหรี่เนื้อ เผ็ด 3 จ้า อร่อยอีกแล้ว แล้วก็สั่งสลัดด้วยค่ะทานคู่กับน้ำชาค่ะ คราวนี้หิวมากทานข้าวหมดจานเลย ทานสลัดอร่อยมากค่ะ ต้องใส่ผักดองเพิ่ม อร่อยสุดๆค่ะข้าวแกงกะหรี่หมูทอดจ้า หมูทอดกรอบๆ เข้ากันเป็นอย่างดีค่ะใส่ผักดองซะหน่อย อ้อมีชีสด้วยค่ะ ชีสอร่อยมากกก ถ้าอยากจะเพิ่มท้อปปิ้งก็สามารถสั่งได้ตามใจชอบเลยนะคะเพิ่มเงินไม่เท่าไหร่ค่ะ ข้าวแกงกะหรี่บางเมนูก็จะเพิ่มความเผ็ดได้แต่บางเมนูก็เพิ่มระดับความเผ็ดไม่ได้ค่ะ
คนเยอะอีกเช่นเดิมค่ะ คราวนี้มากับพี่สาวและแฟนจ้า แกงกะหรี่เนื้อ เผ็ด 3 จ้า อร่อยอีกแล้ว แล้วก็สั่งสลัดด้วยค่ะ
ข้าวแกงกะหรี่หมูทอดจ้า หมูทอดกรอบๆ เข้ากันเป็นอย่างดีค่ะ ใส่ผักดองซะหน่อย อ้อมีชีสด้วยค่ะ ชีสอร่อยมากกก ถ้าอยากจะเพิ่มท้อปปิ้งก็สามารถสั่งได้ตามใจชอบเลยนะคะ