ใครชอบกินข้าวแกงกะหรี่ยกมือขึ้นวันนี้มารีวิวเมนู ข้าวแกงกะหรี่ไข่ราดซอสครีมไก่ ของร้าน CoCo Ichibanya สาขาวิลล่าชั้น 2 ลงรถไฟฟ้าอารีย์ก็เจอเลยจ้าหน้าตาก็เยี่ยงนี้เลยทานแกงกะหรี่พร้อมกับซอสครีมแล้ว รสกลมกล่อมดีค่ะ ไม่จัดไม่เลี่ยนไปมีอีกหลายเมนูให้เลือกสรรนะคะ สามารถเลือกระดับความเผ็ดได้ เพิ่มเครื่องเคียงก็ได้นะ ประมาณ 20 บาทจ้า

หน้าตาก็เยี่ยงนี้เลย

2012-11-13