มาทานร้านนี้เมนูหลักทางร้าน ชิมดูแล้วชอบจังเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นจานหลักข้าวขาหมูที่ชอบส่วนคากิ จนทำให้ลืมสั่งหนังไปเลย คากิชิ้นใหญ่ ไม่ใช่เท้าเล็กๆ เหมือนบางร้านทำให้เนื้อหนา เอ็นเป็นชิ้นเป้งๆ บวกกับน้ำที่ซึมไปทั้งชิ้นคากิ บางทีจะสั่งมาทานเปล่าๆไม่ต้องทานกับข้าว ก็เพลินจนหมดไม่รู้ตัวส่วนหมูทอด เนื้อหมูชิ้นใหญ่และหนานะคะ ไม่ใช่มานั่งแล่บางๆ ให้เสียรสชาติ และแป้งบาง เกร็ดขนมปังก็สีสวย ทอดได้พอดี กรอบ เนื้อในหนานุ่ม ที่ชอบสุดเป็นกะเพาะปลาน้ำแดง และจะซื้อกลับบ้านทุกครั้งที่ไปทาน ไม่เหมือนใครตรงมีเห็ดหอม แปะก๊วย น้ำแดงเข้มข้น (สีอาจไม่จัดจ้านนะคะ) แต่รับรองว่ารสชาติเหมือนภัตตาคารเลย ลองไปชิมกันค่ะ
ภัตตาคารเลย ลองไปชิมกันค่ะ
  • กะเพาะปลาน้ำแดง