หลังๆ ที่ได้แวะตลาดน้ำแห่งนี้บ่อยๆ ทำให้รู้ว่าแถวนี้ก็มีร้านอาหาร ของทานที่อร่อยมีชื่อเสียงพอสมควรเหมือนกันค่ะ ร้านนี้เคยมาทานข้าวผัดปูแล้ว อร่อยที่ร้านผัดข้าวได้คลุกเคล้ากันดีกับไข่ และเนื้อปูก็เป็นเนื้อๆ ส่วนวันนี้มาทานอีกจานเป็นข้าวผัดปลาเค็มดูบ้างค่ะ เป็นจานโปรดอีกเหมือนกัน ปลาเค็มทางร้านผัดจนเกรียมได้ที่ ทำให้เนื้อปลาเค็มหอมมากขึ้น บวกกับผัดรวมกับข้าวและไข่ ทำให้หอมมากขึ้นค่ะ (ชอบข้าวผัดปลาเค็มมากกว่าค่ะ เพราะรสจัด หอมทั้งไข่ และตัวปลาเค็มด้วยค่ะ)
用餐時段
Lunch