2013-03-04
ร้านที่่พามาชิมในวันนี้อยู่แถวบ้านค่ะ ทานหลายครั้งแล้วเป็นร้านประจำแต่ว่าไม่ได้คิดจะรีวิว เพราะคิดว่าร้านนี้ไม่มีชื่อร้าน ร้านนี้เค้าเด่นเรื่องข้าวผัดปู และต้มยำน้ำข้น หน้าร้านก็เขียนว่าร้านข้าวผัดปู ต้มยำหัวปลา อยู่ปากทางเข้าอำเภอบางบ่อ เป็นร้านรถเข็นตั้งอยู่บริเวณป้ายบอกทางเดอะวินเทจ คลับ เปิดขายเวลา 18.00 - 24.00 น.วันนี้รูปที่เอามาแนะนำอาจจะมืดไปสักหน่อย ขนาดใช้แสงไฟช่วยแล้ว อิอิและต้องออกปากว่า สโลแกนที่เขียนติดว่า รวดเร็ว สะอาด อร่อย คุ้มราคา ที่ร้านสามารถทำได้จริงๆ ส่วนมากช่วงเย็นจะมีออเดอ์สั่งกลับบ้านเยอะพอสมควร แต่หากจะนั่งทานที่ร้านก็มีที่นั่งรองรับอยู่หลายโต๊ะน้ำดื่มบริการตัวเองได้ฟรีค่ะวันนี้เพิ่งเห็นเมนูที่มีขึ้นมาใหม่ มีชื่อร้านแล้ว
น้ำดื่มบริการตัวเองได้ฟรีค่ะ วันนี้เพิ่งเห็นเมนูที่มีขึ้นมาใหม่ มีชื่อร้านแล้ว เขียนว่า รายการอาหาร (วีระ) อย่างนี้เรียกชื่อร้านป่าวน้า 555
เมนูอาหารก็แบ่งแต่ละประเภทไว้อย่างชัดเจน มาถึงเมนูเด็ดที่ชอบสั่งประจำเป็นเมนู รสชาดน้ำต้มยำเข้มข้มจริงๆ เครื่องเยอะพอสมควร แต่ช่วงหลังกุ้งตัวเล็กไปหน่อย ไ้ว้ซดให้คล่องคอแบบสบายๆ
อร่อย แนะนำเมนูนี้ค่ะ เมนูก็อร่อยนะคะ รสชาดกำลังดี ไข่เยี่ยวม้าประมาณเยอะมาก ไม่แห้งไม่แฉะ อยากกินไข่ดาวไม่สุกด้วย ก็เลยสั่งมา เป็นเมนูทานเล่น รสชาดยำใช้ได้ วุ้นเส้นเหนียวนุ่ม ปกติจะสั่งแต่ข้าวผัดปู ที่นี่เค้าอร่อยจริงๆ เพราะใช้ข้าวหอมมะลิพิเศษผัด แต่วันนี้คนกินอยากเปลี่ยนบ้าง ก็เลยสั่ง
ข้าวผัดหมู ซึ่งก็อร่อยไม่แพ้กัน