ร้านนี้อยู่ที่เมเจอร์รัชโยธิน ชั้น 2 ค่ะ อยู่ใกล้ๆ S&P ตรง califonia wow ที่เก่าอ่ะค่ะ พนักงานบริการโอเคที่นั่งก็พอประมาณค่ะ ชุดข้าวมันไก่ซั่งไห้ 155 บาทค่ะ มีไก่ตอน ข้าว น้ำซุป แล้วก็น้ำจิ้มค่ะ น้ำจิ้มค่ะ มีสามรส แล้วก็กิมจิซ้ายบนนี่ไม่แน่ใจว่าคืออะไร แต่ไม่ค่อยมีรสชาติเท่าไหร่อ่ะค่ะ ส่วนกิมจิ อร่อยดีค่ะ ไม่เผ็ดเลยส่วนสองอันข้างล่าง อร่อยมากๆๆ ทานสลับไปสลับมา จะเปรี้ยวๆ กับอีกอันเค็มๆ ถ้าจะลองทานก็ทานทั้งสองอย่างเลยนะคะ ไก่ตอน เนื้อเเน่นๆค่ะ ให้มาเยอะพอสมควร ก็ทานจนอิ่มเลยค่ะ เนื้อแน่นดีค่ะ อร่อยดีค่ะ ข้าวกับน้ำซุปไม่ค่อยร้อนเลย อาจจะทำไว้สักพักหรือเปล่าไม่แน่ใจค่ะ ข้าวไม่นิ่มด้วย ออกจะแข็งๆ แต่น้ำซุปรสชาติโอเคค่ะ
พนักงานบริการโอเค
ที่นั่งก็พอประมาณค่ะ